English               
 
TIN TỨC
  • Phục vụ thực phẩm Halal là ưu tiên của chúng tôi.
  • Hãy để lại nhận xét của bạn về nhà hàng và để lại địa chỉ liên lạc (họ tên, email, số điện thoại), 5 cặp đôi may mắn được chọn ngẫu nhiên sẽ nhận được 01 bữa ăn miễn phí trong lần đến sau.
  • Thời gian hoạt động: Từ 10h30Am đến 10h30Pm (Order cuối: 10pm). Chúng tôi tuân thủ rất nghiêm ngặt về thời gian hoạt động.
  • Để biết thêm chi tiết, hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ khazana@fpt.vn / kaustubh007786@gmail.com

Vui lòng ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ Face book: Khazaana Indian Food Shop

 

Chào mừng các bạn đến với nhà hàng Ấn Độ Khazaana!

 

 

 

Một kho báu của ẩm thực Ấn độ thực thụ. Thực đơn của chúng tôi bao gồm rất nhiều món ăn của ẩm thực Desi Indian và Mughlai, chứa đựng cả ánh hào quang của trí tuệ trong những  những món cà ri cay hấp dẫn được chuẩn bị cẩn thận từ những gia vị mang trực tiếp từ lục địa Ấn độ - thêm vào đó là sự cam kết của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn những món ăn Ấn độ thực sự.

 

(Cà-ri Chicken tikka masala)

 

( Gà nướng Tandoori chicken)

 

(Bánh Nan)

 

(Cơm trắng và salad)

 

(Gulab Jamun)

 

Bốn đầu bếp Ấn độ với kỹ năng hoàn hảo trong nghệ thuật ẩm thực của chúng tôi có nhiệm vụ đáp ứng mọi mong muốn của bạn sẽ khiến bạn không thể quên những hương vị kéo dài trong miệng dù là với những món đơn giản nhất nhờ có tài hoa và sự chế biến đầy tập trung.

 

Khẩu hiệu của chúng tôi ở KHAZAANA là cung cấp đồ ăn Ấn Độ thực sự và làm cho việc ăn uống ở đây trở thành những kinh nghiệm khó quên.

 

Facebook Name: Khazana Indian Food Shop 

Facebook Link:www.facebook.com/Khazaana.Indian.Halal.Restaurant?fref=ts